plan cul gratuit - plan cul toulouse - voyance gratuite amour

Đã từ lâu, cái tên Hồ Ngọc Hà không còn chỉ dừng lại ở vị trí một cô ca sĩ có chất giọng lạ nhất nhì showbiz. Giờ đây, người ta biết đến Hồ Ngọc Hà với nhiều vai trò khác nhau mà một trong số đó phải kể đến khả năng trở thành người đặt ra xu hướng (trendsetter) trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Cụm từ “phong cách trang điểm Hồ Ngọc Hà” luôn là chủ đề “hot” nhận được nhiều sự quan tâm của phái đẹp khi nữ ca sĩ luôn sở hữu những khung hình lung linh trong mọi khoảnh khắc. Và trong đó, không ai trong chúng ta có thể phủ nhận “nữ hoàng giải trí” của showbiz Việt vẫn luôn toả sáng nhất trong sắc son đỏ của riêng mình. Điều đó gây tò mò, gây thích thú, gây động lực tìm kiếm cho mọi tín đồ yêu son.

Mới đây nhất, chỉ với đoạn video chưa đầy 20 giây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà lại tại sóng gió trên các mặt trận mạng xã hội với màu son đỏ rực và tuyên ngôn “Đẹp mà không sâu sắc thì vô nghĩa. Môi mà không màu sắc thì vô…hồn”. Trước đó, slogan “Phụ Nữ thật sự đẹp khi chọn đúng cây son” của cô cũng trở thành cụm từ có truyền cảm hứng cho phái đẹp Việt.

Chưa biết, Hồ Ngọc Hà sẽ bật mí điều gì vào tháng 3 này. Nhưng với những hiệu ứng lan truyền trên mạng xã hội, màu son của người đẹp xuất hiện trong bức ảnh chụp cùng Kim Lý và đoạn clip 17s được dự đoán tạo nên trào lưu làm đẹp trong năm 2018.

Hãy cùng L’Officiel Vietnam đón chờ những điều bất ngờ từ ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong tháng 3 này nhé.

(Theo L’Officiel)